GIỚI THIỆU

Về Nam Dược Hạnh Đặng

Nam Dược Hạnh Đặng

Công ty TNHH Nam Dược Thần Hiệu Hạnh Đặng được thành lập năm 2017 trong bối cảnh thị trường cạnh tranh rất khốc liệt với sự nở rộ của các chuỗi kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Với định hướng rất rõ ràng từ ban đầu là “giữ chữ tín, trau dồi chuyên môn, hiệu quả là trên hết”, với các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Do vậy bất cứ khách hàng nào khi đến mua hàng tại Nam Dược Hạnh Đặng cũng đều cảm thấy yên tâm vì chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi không theo đuổi mô hình kinh doanh sản phẩm giá rẻ bất chấp chất lượng, chúng tôi theo đuổi chính sách giá bán hợp lý nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, khi sử dụng kèm theo sự tư vấn, chăm sóc tận tình chu đáo từ lương y Hạnh Đặng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét
Lương y Hạnh Đặng

Tầm nhìn

Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ giúp tất cả người dân trên khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tốt nhất của Việt Nam và Thế Giới với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Chúng tôi gồm ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Nam Dược Hạnh Đặng tuyên thệ: “Nguyện dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe con người”

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt giá trị sức khỏe con người lên trên hết: “Tận tâm chăm sóc, tận tâm phục vụ”

Website: anvihd.com 

Thay mặt ban lãnh đạo Nam Dược Hạnh Đặng
Chúc toàn thể quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc Sức Khỏe & Thịnh Vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *